Tôi là bà mẹ 2 con gái sinh đôi tròn 30 tháng tuổi, tôi chính thức tự tay chăm sóc 02 bé từ lúc 24 tháng tuổi và tự điều hành công việc kinh doanh dụng cụ cắt gọt kim loại của mình.

Trước tôi rất áp lực với việc vừa chăm con, vừa làm việc nhà, vừa tự kinh doanh. Xin nói lại tôi xuất phát điểm kinh doanh từ con số không nên tôi đa nhiệm trong công ty từ vị trí: tìm kiếm khách hàng, đặt hàng, xuất hàng, xuất hóa đơn, giao hàng, thu hồi công nợ, xử lý phàn nàn, chăm sóc khác hàng…. Thậm chí có 1 thời gian vì kinh tế không đủ tôi còn xin đi làm ở một công ty khác.

Tôi áp lực kinh khủng từ công việc là đối tác rời bỏ, tài chính bấp bênh, khách hàng quay lung, con thì bệnh liên tục, hết bé này bệnh tới bé khác, ông bà ngoại xót cháu la và muốn mang về nuôi. Nhưng tôi biết phải để con sống chung ba mẹ mới tốt. Vì thế , tôi bình tâm lại và quyết định nghỉ việc chuyên tâm cho công ty chuyên cung cấp dụng cụ cắt gọt kim loại vì đó là đứa con tinh thần của tôi.

Sau khi quay về tôi sắp xếp lại mọi thứ. Tôi bắt đầu tuyển dụng thêm nhân sự phụ tôi lo nội bộ, tôi học thêm kỹ năng nuôi dạy con từ sách “ Hãy cho con ốm” tôi trở thành bà mẹ thật nhẫn tậm theo khoa học. Khi công việc dần ổn định, tôi bắt đầu trang hoàn lại nơi ở. Nhiều người nghĩ tôi vung tay quá trớn, xài sang nhưng tôi biết mình cần. Sau khi đầu tư cho gia định nội thất mới thông minh tôi trở nên khỏe hơn. Đi làm về nấu cơm trong vòng 30 phút – 45 phút cái việc mà trước tôi phải loay hoay cả hơn 90 phút tới 120 phút mà chưa xong, tôi phát ngán và áp lực với nó. Số tiền bỏ ra để đổi lấy thời gian nghỉ ngơi hay chơi với con trẻ thật không hề đắt. Xứng với câu tiền nào của nấy. Như dụng cụ cắt gọt mà tôi cung cấp của 2 hãng dao phay ngón Widin  hay ZCCT vậy.

Tôi cực kỳ hài lòng điều mà trước đây ai cũng hay bảo 2 cũng như  1. Ý nói tôi sinh 2 đứa 1 lúc thì cũng như 1, chăm sóc như người mẹ 1 đứa. Tôi nghe mà hơi khó chịu vì có ai hiểu cảm giác khi đứa này ngủ mà đứa kia thức, hay đứa này vừa bớt bệnh tới đứa kia luân phiên nhau cả tôi và chồng chẳng được nghỉ ngơi. Nhưng đổi lại được 2 con gái hôn thì cảm giác sướng lắm. Do sướng hơn người nên cũng phải đắng hơn mới cân bằng được.

BÀI VIẾT DÀNH CHO CÁC BÀ MẸ CÓ CON NHỎ MUỐN CÂN BẰNG GIỮA GIA ĐÌNH VÀ CÔNG VIỆC CỦA NGƯỜI CHUYÊN KINH DOANH DỤNG CỤ CẮT GỌT KIM LOẠI 1

Giờ thì khỏi lo rồi, cứ tung tăng lo đi bán hàng dụng cụ cắt got kim loại và  diều hành việc kinh doanh chạy cho ngọt để trả nợ và hưởng thụ cuộc sống khi con còn nhỏ cần mẹ nhờ vào các thiết bị nhà bếp thông minh.

Muốn là mẹ thông thái hiện đại và vẫn đi làm tròn nhiệm vụ của công ty mà chưa tìm ra cách chứ liên hệ em chia sẽ nhiệt tình như em đang tư vấn bán dụng cụ cắt gọt kim loại ạ.

#nguyenthingocthu.com

#endmill.vn

#dungcugiacongcokhi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 789 128