Sau gần 3 năm dấn thân tồn tại trong lĩnh vực cung cấp dụng cụ gia công cơ khí trên thị trường Việt Nam. Hôm nay Thu rất vui sướng khi có thể viết về những vị đại gia giúp đỡ Thu trong ngành này ạ.

Ở nước mình đang thời kỳ hội nhập, nhưng tư tưởng Nam Nữ vẫn còn rất nặng. Thời kỳ cạnh tranh khốc liệt, Anh nam giới đi làm đã rất vất vả, áp lực, và đầy thử thách. Hằng ngày làm việc, rồi công tác, tham gia sự kiện, tiệc tùng, tiếp khách…. Nhưng may mắn Anh nam vẫn được sự ủng hộ vợ, con, gia đình, xã hội. Việc nước việc lớn Anh lo, việc nhà cửa gia đình em sẽ sắp xếp giúp đỡ, ấy vậy mà đôi khi các Anh vẫn bị vợ con gia đình nhắc nhở sắp xếp thời gian cho gia đình vợ con. Khi Anh trở về gia đình rất vui vẻ mừng rỡ đón tiếp. Đây vẫn còn là phần đông trong nước ta.

Khi Anh ra ngoài mà vẫn giữ bản lĩnh, thành công trong sự nghiệp, gia đình viên mãn là rất ngưỡng mộ. Nhưng cũng khá nhiều Anh nam đối mặt sự thành công trong sự nghiệp, gia đình chưa trọn vẹn.

Phụ nữ ngày nay vùng lên cũng nhiều, Thu ra đi làm, không tiền, không nhan sắc, không mối quan hệ. Mà điều thú vị hơn nữa là lựa chọn ngay lĩnh vực nam giới theo còn thách thức, quả là quá điên rồ phải không ạ? Nghĩ những ngày đầu ra làm Thu đi từ sáng tới 21-23h đêm mới lết về tới nhà, tối thức trog con vì con bệnh,nhiều bữa con bệnh vẫn gửi đi nhà trẻ để đi làm, có hôm 18-19h còn ở khu công nghiệp vắng tanh xa xôi với nhà, những chiến công tác ngoài Bắc ngồi dò đường tìm cách tới thăm, những từ địa phương tới cố gắng nghe hiểu hoặc cười trừ. Nhưng không hiểu sao lúc đó gan lỳ thật, càng khó khăn thách thức Thu thấy càng kích thích, càng hấp dẫn muốn chinh phục.

Cũng may mắn không sắc, không có gì nên không lo sợ mất gì hết, chỉ lo sợ không đủ kinh tế lo cho con. Vừa lo công việc, vừa lo sắp xếp gia đình con cái, vừa lo nịnh chồng để chồng giúp đỡ cho đi làm. Nghĩ cũng may mắn ông Trời ban cho Thu 2 cô con gái sinh đôi, khi Thu chăm sóc con giúp Thu luyện được nhiều kỹ năng hơn.

Cái gì không biết thì đi học, học từ khách hàng, học từ đối tác, học từ Thầy, sách vỡ, học từ trãi nghiệp trong cuộc sống. Nhiều lần thử thách lên bờ xuống ruộng, tưởng đâu bỏ cuộc thôi xong rồi hay đi tìm việc làm gì bình bình sống cho nhẹ nhàng hơn.

Rồi nhờ các vị đại gia quá tuyệt vời, quá đáng yêu cho Thu thêm nghị lực Thu lại đứng lên, quyết tâm hơn và hứa không bỏ cuộc để phụ lòng tin tưởng vị đại gia đã trao cho Thu.

Đến ngày hôm nay Thu rất đổi tự hào với danh sách vị đại gia ủng hộ giúp đỡ Thu mà công ty đang có đang được phục vụ, đang được làm việc, đang được công tác, đang được biết đến. Thu rất muốn khoe, nịnh, ké dựa hơi các vị nhưng vì nguyên tắc nghề nghiệp nên Thu không thể công khai chia sẻ, công khai cám ơn, chỉ biết giữ lòng kính trọng, tri ơn từng vị trong lòng.

Mỗi ngày mỗi phút giây Thu đang cố gắng sắp xếp để tận hưởng trọn vẹn nhất, thay đổi cải tiến từng chút một chỉnh chu trong cách sống, cách làm việc như lời cám ơn sâu sắc nhất gửi tới Quý khách hàng cùng đối tác.

Thu và Endmill sẽ cam kết phát triển từng chút, từng bước bền vững với mục tiêu tương lai khách hàng sẽ tự hào lên tiếng:

 “ TÔI LÀ ĐẠI GIA CỦA ENDMILL”.

 “ TÔI LÀ KHÁCH HÀNG CỦA ENDMILL”.

“ TÔI LÀ MỘT TRONG NHỮNG KHÁCH HÀNG ĐỒNG HÀNH GIÚP ĐỠ CHO THU CHO ENDMILL THÀNH CÔNG NHƯ THẾ”.

Đó cũng là quan điểm, mục tiêu của Team Endmill cũng như Thu hướng đến sẽ làm cho khách hàng tự hào mình là khách hàng của công ty Endmill. Mình là người đóng góp giúp đỡ Thu cũng như Endmill thành công.

Thu xin cám ơn Anh Chị đã giành thời gian xem bài viết.

Cám ơn Anh Chị nhiều ạ.

Thu cũng rất vui khi nhận thêm những ý kiến chia sẽ khác của Anh Chị trong phần bình luận.

Chúc Anh Chị ngày mới tốt lành!

Trân trọng.

Nguyễn Thị Ngọc Thu

#nguyenthingocthu.com

#dungcugiacongcokhi.com

#endmill.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 789 128